Những đồi hoa sim tím ơi những đôi hoa sim tím là câu hát làm làm say lòng biết bao thế hệ. Nhưng bông hoa sim tím bạt ngàn trên những ngọn đồi Đà Lạt gợi lên bao lời ca tiếng đẹp trong lòng người thi sĩ, say lòng biết ba người yêu hoa. Tuy chỉ là hoa dại nhưng hoa sim tím mang một ý nghĩa cực kì sâu sắc nào cùng shop Gấu Bông Đẹp tìm hiểu ý nghĩa của hoa sim tím nhé.

  • Ý nghĩa của hoa Rẻ Quạt loài hoa tương trưng cho văn hóa Nhật Bản
  • Ý nghĩa của hoa sống đời loài hoa tượng trưng cho lời chúc tốt đẹp
  • Ý nghĩa của hoa cát cánh loài hoa tượng trưng cho tình yêu bển bỉ

y nghia cua hoa sim tim6 1489418746

Ý nghĩa của hoa sim tím loài hoa mang màu tím mộng mơ

Bước chân lên Đà Lạt chắc chắn rằng bạn không thể nào quên những bông sim tím nhẹ nhàng nhưng bắt mắt thường mọc ở ven sường núi hoặc những ngọn núi thấp. Cây đặc biệt ưa sáng và có khả năng chịu hạn tốt Sim thường ra hoa từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm. Hoa Sim không tím đậm và mỏng như hoa mua, mà chỉ nở từng chùm nhỏ nhắn, lớt phớt màu phấn, đong đưa theo gió, phủ một màu tím khắp các dãy núi đồi.

y nghia cua hoa sim tim6 1489418746

Người ta hay nói rằng hoa Sim tím gắn liền với những câu chuyện tình đôi lứa thuở mới yêu, còn ngại ngùng, e ấp. Chính vẻ đẹp nhẹ nhàng, mong manh nhưng đầy vẻ thu hút là lựa chọn để những chàng trai thổ lộ tình yêu. Hoa sim có vẻ nhẹ nhàng e ấp mong manh nên hoa sim còn là đại diện cho tình yêu trong sáng mới hé nở nhưng lại vô cùng bền chặt và phát triển mạnh mẽ như những cây sim dại.

Hơn nữa hoa Sim còn là hình ảnh của những cô gái mộc mạc, giản dị nhưng chung thủy sắc son, chờ chồng, người yêu trên những đồi Sim vào mùa nở rộ.

y nghia cua hoa sim tim65 1489418856

Hoa sim còn thường xuất hiện trong lễ cưới nó tượng trưng cho tình yêu bền chặt vững mạnh một tình yêu lâu dài cái kết có hậu.

Ngoài ý nghĩa của các loài hoa bạn còn có thể ghé Gấu Bông Đẹp để rinh cho mình những chú gấu bông thú nhồi bông xinh xắn như: Gấu bông Shin Totoro, Teddy ôm tim Hug Me, Teddy loonmg xám mặc áo in hình gấu bắc cực….

y nghia cua hoa sim tim12 1489418905

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.