Trò chơi gắp thú bông (hay còn được gọi là UFO Catcher / Claw Crane) là một trong những trò được yêu thích trong các khu trò chơi ở khu mua sắm, trung tâm thương mại,…  nhưng bạn chưa biết làm cách nào để gắp được dễ hơn. Cùng HAKU.vn khám phá 5 mẹo gắp thú nhồi bông trong siêu thị tăng tỷ lệ thắng sau đây.

5 bí quyết chơi trò gắp thú bông giúp tăng tỷ lệ trúng thưởng

Anh Yoshio có hơn 20 kinh nghiệm với các máy trò chơi trong khu mua sắm sẽ tiết lộ cho chúng ta 5 bí quyết tăng tỉ lệ chiến thắng trong trò chơi gắp thú.

Đầu tiên:

Trước tiên bạn nên dạo quanh một vòng để đánh giá, thử máy và chọn ra những chiếc máy hoạt động tốt.

5 bi quyet giup ban chien thang trong tro choi gap thu bong de dang 2
Hãy thử bằng cách nhấn xem các nút bấm, cần điều khiểu có hoạt động bình thường không nhé.

Thứ hai:

Quan sát vị trí, cách sắp xếp gấu bông ở trong máy. Nếu bạn làm tốt việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ thành công khi bạn kéo cần điểu khiển.

5 bi quyet giup ban chien thang trong tro choi gap thu bong de dang 5
Hãy xem các chú gấu được sắp xếp ở vị trí nào trong máy game.

Thứ ba:

Chú ý quan sát và tính toán đến độ rung, lắc của chiếc càng gắp. Việc này giúp bạn đánh giá được chiếc càng có lực gắp đủ hay không.

5 bi quyet giup ban chien thang trong tro choi gap thu bong de dang 7
Tính toán độ rung để xem càng có đủ lực gắp hay không. (Hình ảnh: Chó bông)

Thứ tư:

Khi đã đặt tay lên cần điều khiển thì đừng do dự mà hãy nhắm chính xác vị trí bạn đã quan sát kỹ ở trên và quyết định nên kéo, rê và gắp lên nhé.

5 bi quyet giup ban chien thang trong tro choi gap thu bong de dang 8
Đừng do dự khi gạt cần điều khiển nhé.

Thứ năm:

Trong trò gắp gấu bông thường được thiết lập để trung bình một người chiến thắng là 1/15 và mọi người thường bỏ cuộc từ lần thứ 5 đến thứ 6. Vì vậy đừng nản lòng khi không thể gắp được ngay lần đâu tiên nhé.

5 bi quyet giup ban chien thang trong tro choi gap thu bong de dang 10
Hãy cố gắng và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Sau khi chiến thắng, sở hữu cho mình những bé gấu bông xinh đẹp, các bạn hãy đặt một cái tên dễ thương cho “chiến lợi phẩm” của mình để làm kỷ niệm!

Mong rằng bài viết chia sẻ 5 bí quyết – cách gắp thú nhồi bông trong siêu thị trên sẽ có ích, giúp bạn chiến thắng và sở hữu mẫu gấu bông yêu thích trong các khu trò chơi – khu mua sắm. Còn nếu nản lòng, đừng quên ghé HAKU Shop để xem qua các mẫu gấu bông dễ thương nhé ^^

13 bình luận trên bài viết “5 mẹo gắp thú nhồi bông trong siêu thị

 1. Avatar of Hoàng Hải
  Hoàng Hải nói:

  Nhờ hướng dẫn cách gặp gấu bông của Blog mà đợt vừa rồi đi siêu thị gặp được quá trời ^^ Nay lên cảm ơn với chia sẻ cho những người khác biết luôn ^^

  • Avatar of Nguyễn Hương Giang
   Nguyễn Hương Giang nói:

   Làm sao mà thắng nổi mấy cái máy gắp thú bông trong siêu thị hả bạn? Người ta cài chip để đảm bảo người chơi không bao giờ thắng quá nhiều rồi, nếu gắp được cũng là do máy sắp xếp cả thôi :3

  • Avatar of Trường
   Trường nói:

   trước đọc trên báo mạng có một anh người Tàu chơi ở siêu thị nào người ta cũng sợ luôn, ăn sạch gấu bông mới ghê, trả tiền để ảnh đừng chơi luôn cơ, hehe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.